CHÍNH SÁCH CHUNG NINH THUẬN TRAVELS

I. Chính sách chung về Ninh Thuan Travels

1. Điều khoản chung

Chi phí thanh toán cho các dịch vụ được tính theo tiền Việt Nam (VNĐ). Giá dịch vụ sẽ được thông báo công khai trong hợp đồng với quý khách. Ngoài phần hợp đồng thì Ninh Thuan Travels không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào khác.

2. Trách nhiệm khách hàng

Trước khi đăng ký, quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản gói dịch vụ. Trong trường hợp cần giải thích thêm khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của Ninh Thuan Travels sẽ được các nhân viên tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

II. Hình thức thanh toán

Khi đăng ký tại Ninh Thuan Travels, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi và có thể sẽ đặt cọc một phần dịch vụ. Tiền đặt cọc sẽ khác nhau tùy theo dịch vụ mà quý khách yêu cầu. Phần tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày (trong giờ làm việc). Quý khách hàng có thể thanh toán chi phí bằng hai hình thức.

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty
 • Chuyển khoản qua ngân hàng

Việc thanh toán chỉ được xem là hoàn tất khi Ninh Thuan Travels nhận đủ tiền theo hợp đồng. Trong mọi trường hợp dịch vụ bị hủy do việc thanh toán chậm trễ sẽ không thuộc trách nhiệm của Ninh Thuan Travels.

Nếu quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì khi chuyển khoản, quý khách lưu ý ghi rõ thông tin: Họ tên, điện thoại, nội dung dịch vụ.

III. Điều khoản và phí hủy vé

1. Trường hợp hủy do Ninh Thuan Travels:

Nếu Ninh Thuan Travels không thực hiện được chuyến du lịch, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách và hoàn lại toàn bộ số tiền dịch vụ khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày tính từ ngày thông báo hủy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp hủy do khách hàng:

 • 1. Hủy trước khi khách đến:
  • Đối với nhóm từ 10 khách trở lên, yêu cầu hủy trước từ 30 đến 45 ngày trước ngày khách đến. Trong trường hợp này, không có phí hủy tour, nhưng có thể áp dụng phạt phòng dựa trên chính sách của khách sạn.
  • Nếu hủy từ 20 đến 29 ngày trước ngày khách đến, sẽ phải chịu phạt 30% giá trị tour trọn gói.
  • Nếu hủy từ 10 đến 19 ngày trước ngày khách đến, sẽ phải chịu phạt 50% giá trị tour trọn gói.
  • Nếu hủy từ 6 đến 9 ngày trước ngày khách đến, sẽ phải chịu phạt 80% giá trị tour trọn gói.
 • 2. Hủy trong vòng 6 ngày:
  • Nếu hủy trong vòng 6 ngày trước ngày khách đến, sẽ phải chịu phạt 100% giá trị tour trọn gói.

Việc huỷ gói, quý khách phải thông báo trực tiếp với tại trụ sở công ty hoặc qua email của quý khách ký hợp đồng và phải được công ty chúng tôi xác nhận. Ninh Thuan Travels sẽ không chấp nhận việc huỷ dịch vụ qua điện thoại.

Mức phạt trên là chi phí hủy tối đa, phí hủy có thể thay đổi tùy theo điều kiện của các bên cung cấp dịch vụ cho Ninh Thuan Travels.

Quý khách lưu ý là thời gian tính hủy dịch vụ được tính theo ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết).

3. Trường hợp hủy do bất khả kháng:

Nếu dịch vụ bị hủy bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng như: thiên tai, dịch bệnh, khủng bố,…) thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ việc bồi hoàn nào cũng như chịu trách nhiệm trước pháp lý. Tuy nhiên các bên sẽ tự có trách nhiệm cố gắng giảm thiểu thiệt hại thấp nhất có thể.

IV. Chính sách trẻ em và yêu cầu đặc biệt

1. Chính sách giá cho trẻ em

 • Trẻ em dưới 05 tuổi : miễn giá tour (cha mẹ tự lo cho bé).
 • Trẻ em từ 06 – 10 tuổi : 70% giá tour, bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe nhưng bé ngủ chung với cha mẹ, không có giường riêng.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên : 100% giá tour như người lớn.
 • Khách đi tour kèm theo 02 trẻ em dưới 05 tuổi trở lên : quý khách mua thêm 1 vé 70% giá tour để có tiêu chuẩn ăn uống, ghế ngồi trên xe, tham quan cho bé.

2. Chính sách cho những yêu cầu đặc biệt

Với những yêu cầu đặc biệt mà quý khách cần có trong dịch vụ thì tại thời điểm đăng ký quý khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi.Ninh Thuan Travels sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu này, trường hợp không đáp ứng được chúng tôi sẽ thông tin lại ngay và đưa ra các lựa chọn khác cho quý khách.

V. Chính sách lưu trú, vận chuyển, hành lý

1. Đảm bảo hệ thống lưu trú

Ninh Thuan Travels sẽ cung cấp nơi lưu trú tiêu chuẩn chất lượng theo giá đăng ký tour. Nếu quý khách cần thay đổi qua lại giữa tiêu chuẩn phòng của khách sạn thì quý khách và khách sạn có thể tự trao đổi và thỏa thuận khi nhận phòng.

2. Phương tiện vận chuyển

Phương tiện di chuyển mà Ninh Thuan Travels cung cấp sẽ tùy theo từng gói du lịch. Và các phương tiện vận chuyển khách sẽ phục vụ suốt hành trình tour.

Thời gian khởi hành, đưa đón sẽ đảm bảo theo lịch trình, trong trường hợp chậm trễ giờ giấc do sự cố về phương tiện Ninh Thuan Travels sẽ không có trách nhiệm bồi thường mà chỉ có trách nhiệm giúp đỡ để xử lý sự cố nhanh chóng nhất.

3. Hành lý khách hàng

Trong suốt hành trình, quý khách sẽ tự bảo quản hành lý, vật dụng. Ninh Thuan Travels sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra sự thất lạc hay hư hỏng hành lý của khách hàng. Trường hợp sự cố hành lý xảy ra thì chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách tối đa trong quá trình tìm kiếm lại hành lý.

VI. Chính sách dịch vụ

1. Về phía Ninh Thuan Travels

 • Đảm bảo cung cấp đúng gói dịch vụ khách hàng đăng ký.
 • Thông báo những thông tin, quy định cần thiết trong tour (nếu có) trước ngày khởi hành.
 • Đối với tour du lịch có khách nước ngoài, Ninh Thuan Travels sẽ không chịu trách nhiệm khi du khách có sự cố về nhập cảnh và các chi phí từ việc này sẽ do quý khách tự chi trả. Trong đó sẽ bao gồm cả phí hủy, phạt phát sinh từ dịch vụ của các bên cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

 • Thanh toán chi phí đủ và đúng thời gian quy định.
 • Trong suốt thời gian tham quan theo lịch trình, du khách phải tuân theo hướng dẫn của dẫn đoàn.
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng quy định.
 • Tuân thủ pháp luật khi tham quan các tour quốc tế.

Ninh Thuan Travels sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào (pháp lý, vật chất,… ) trong mọi trường hợp vi phạm của quý khách tại nước sở tại. Chúng tôichỉ có trách nhiệm hỗ trợ để giảm sự thiệt hại tối đa cho quý khách.

3. Lịch trình du lịch

Hành trình tham quan có thể thay đổi lộ trình và thứ tự các điểm nếu Ninh Thuan Travels thấy thuận tiện hoặc do vấn đề thời tiết, giao thông. Bên cạnh đó Ninh Thuan Travels có quyền hủy chuyến bất cứ lúc nào nếu việc đó là cần thiết để đảm bảo an toàn cho du khách.

4. Xử lý tranh chấp

Trường hợp không mong muốn xảy ra tranh chấp thì sẽ giải quyết ưu tiên trên cơ sở thương lượng thiện chí, thỏa thuận trên phương hướng hai bên cùng có lợi.

Nếu thỏa thuận không đạt được kết quả thì sẽ giải quyết theo pháp luật tại tòa án và mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu trách nhiệm chi trả.