Bóng đá có lẽ là môn thể thao mà hầu hết mọi người đều yêu thích. Ngoài việc giúp bản thân rèn luyện sức khỏe thì bóng đá còn mang đến những giây phút thú vị, giải tỏa căng thẳng trên sân cỏ theo từng nhịp bóng lăn. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận và đang tìm kiếm một sân bóng nhân tạo để thỏa mãn niềm đam mê đá bóng của mình thì đừng bỏ qua bài viết của Ninh Thuận Travels. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về sân cỏ nhân tạo Mỹ Đông – Một trong những sân bóng được những người đam mê thể thao tin tưởng và lựa chọn để thể hiện niềm đam mê với bộ môn thể thao vua này.

I. Thông tin về Sân cỏ Mỹ Đông 

  • Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Kp 2, P. Mỹ Đông, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Điện thoại: Đang cập nhật.

Đặc biệt, không gian tại đây cũng rất thoáng mát và dễ chịu sẽ giúp mọi người sẽ có được những giờ phút thi đấu thoải mái tại đây. Sân bóng này có kích thước chuẩn, mặt cỏ nhân tạo chất lượng tốt, bằng phẳng, tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ thể hiện kỹ thuật cá nhân trong thi đấu.

– Hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả, nhanh chóng thoát nước sau mưa. 

– Lưới bóng cao và kín, giữ bóng luôn trong sân.

– Ánh sáng đèn vừa đủ để tạo điều kiện cho đội chơi ban đêm.

– Địa điểm này cũng là nơi thường xuyên tổ chức các lớp học bóng đá thiếu nhi và các giải đấu phong trào tại địa phương.

Hình ảnh của Sân cỏ nhân tạo Mỹ Đông - Phan Rang
Hình ảnh của Sân cỏ nhân tạo Mỹ Đông – Phan Rang

II. Quy mô và chất lượng Sân cỏ Mỹ Đông – Phan Rang

    Sân cỏ Mỹ Đông luôn được nâng cấp và đạt tiêu chuẩn các sân bóng đỉnh cao hàng đầu của phường nói riêng. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát và sạch sẽ tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức niềm đam mê. Với quy mô khá rộng đầy đủ tiện nghi: Sân thoáng mát, sạch sẽ và có cây xanh rất thích hợp cho các trận thi đấu bóng đá.

Quy mô của sân cỏ Mỹ Đông
Quy mô của sân cỏ Mỹ Đông

III. Khung giờ hoạt động và mức giá thuê của sân cỏ nhân tạo Mỹ Đông như thế nào?

  • Thời gian hoạt động: Thường mở cửa phục vụ nhu cầu khách hàng từ thứ Hai đến cuối tuần để phục vụ người chơi cả vào ngày nghỉ. 
  • Mức giá thuê sân cỏ Mỹ Đông – Phan Rang có thể thay đổi tùy theo sân bóng cụ thể và thời gian thuê. Tuy nhiên, giá thuê sân khá thấp phù hợp với cả học sinh, sinh viên, thường dao động từ khoảng 120.000 đến 200.000 đồng hoặc hơn cho một trận đấu hoặc một khoảng thời gian cố định. 

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với quản lý sân bóng Mỹ Đông để biết thêm chi tiết về giá cụ thể và các ưu đãi nếu có.

IV. Tóm lại

     Qua bài viết giới thiệu về Sân cỏ nhân tạo Mỹ Đông mà ninhthuantravels.com cung cấp, dễ dàng nhận thấy sân cỏ mini là một lựa chọn tiết kiệm cho dân chơi thể thao, bạn vẫn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê với bộ môn đá bóng mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đang xem xét việc lựa chọn sân bóng chất lượng, thì sân cỏ Mỹ Đông như một sự lựa chọn tuyệt vời, nơi kết nối những người có cùng đam mê, sở thích và đem đến những phút giây giải trí sau bộn bề công việc.