Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới, nhà hàng Hoàng Thiên Kim Palace tự tin khẳng định vị thế hàng đầu tại Ninh Thuận. Hãy tham khảo ninhthuantravels qua bài viết sau đây:

I. Giới thiệu về nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim

  • Địa chỉ: 09A Thống Nhất, P. Đài Sơn, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Số điện thoại liên hệ:  0913.686.719
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00 
  • Giá tham khảo: 170.000 đồng – 230.000 đồng/ người.
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100039887446674
Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim - Phan Rang
Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim – Phan Rang

II. Địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim ở đâu?

     Nhà hàng nằm ở vị trí đắc địa, tại trung tâm thành phố Phan Rang bạn có thể bật tìm kiếm Google Maps chỉ đường trên điện thoại thông minh dễ dàng tìm đến nhà hàng Hoàng Thiên Kim bằng định vị hoặc mọi người đi dọc theo đường Thống Nhất đến địa chỉ: 09A Thống Nhất, P. Đài Sơn, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

III. Không gian nhà hàng Hoàng Thiên Kim như thế nào?

    Tiệc cưới Hoàng Thiên Kim Palace luôn tự hào mang đến các tiệc cưới với sự hiện đại và sang trọng, với tông màu trắng làm chủ đạo. Nhà hàng là một địa điểm chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị và tiệc cưới, cung cấp không gian lộng lẫy, trang thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại, cùng sự đa dạng về thực đơn với mức giá hợp lý.

Không gian trang trí đẹp mắt tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim
Không gian trang trí đẹp mắt tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim

     Với lợi thế về diện tích rộng lớn, sảnh tiệc được trang trí hoành tráng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện, đảm bảo mọi khía cạnh từ kỹ thuật âm thanh đến ánh sáng đều được hoàn thiện tối ưu. Tất cả điều này cùng nhau tạo nên một không gian lý tưởng cho mọi cặp đôi tổ chức đám cưới. Đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đảm bảo quy trình tổ chức lễ cưới được diễn ra một cách suôn sẻ và chu đáo cho tất cả khách mời tham dự tiệc.

Khu vực sảnh đón khách tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim
Khu vực sảnh đón khách tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim

IV. Những đánh giá của khách hàng về nhà hàng

Một số ý kiến phản hồi của khách hàng về Sảnh cưới Hoàng Thiên Kim
Một số ý kiến phản hồi của khách hàng về Sảnh cưới Hoàng Thiên Kim

V. Lời kết

      Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Thiên Kim đã trở thành một cái tên rất quen thuộc đối với cư dân ở thành phố Phan Rang và những vùng lân cận. Để tìm hiểu thêm địa điểm tổ chức sự kiện khác bạn có thể truy cập website ninhthuantravels.com để chọn cho mình một buổi tiệc cưới đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của mình.