Thật khó khăn khi chúng ta phải đối diện với bệnh tật của thú cưng mà không biết nơi nào đủ uy tín và chuyên nghiệp để đem Pet tới. Tại Ninh Thuận, một địa điểm cũng khá nổi tiếng, mang lại niềm tin yêu cho những người yêu thú cưng, đó chính là Dog Care Spa. Bài viết từ ninhthuantravels dưới đây sẽ làm rõ hơn về Spa thú cưng này! 

1. Dog Care Spa thú cưng tọa lạc ở đâu?

  • Địa chỉ: 56 Trần Phú, Phường Phủ Hà, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 
  • Giờ hoạt động: 09:00 – 17:00 (từ thứ 2 đến Chủ Nhật).
  • Hotline: 0911 775 505
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Dogcarephanrang/
  • Email: hpitprovn@gmail.com
Không gian của Dog Care Spa thú cưng tại Phan Rang - Ninh Thuận
Không gian của Dog Care Spa thú cưng tại Phan Rang – Ninh Thuận

2. Vì sao bạn nên chọn Dog Care Spa thú cưng?

     Là một chủ nhân cún cưng, bạn luôn mong muốn mang đến cho thú cưng của mình sự chăm sóc tốt nhất. Vậy tại Ninh Thuận, địa chỉ nào chuyên cung cấp dịch vụ làm đẹp và các sản phẩm dành riêng cho thú cưng đáng tin cậy nhất? Câu trả lời chính là Dog Care Spa.

Các dịch vụ làm đẹp cho thú cưng tại Dog Care Spa - Phan Rang
Các dịch vụ làm đẹp cho thú cưng tại Dog Care Spa – Phan Rang

     Dog Care Spa là cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp toàn diện cho thú cưng như: Tắm, vệ sinh lông, cắt tỉa lông, cắt móng,… được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng và sử dụng các sản phẩm an toàn lành tính để đảm bảo sức khỏe cho cún cưng. Chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm “người bạn bốn chân” của mình tại Dog Care.

     Bên cạnh dịch vụ, Dog Care còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện và nhà chuồng chất lượng cao cho thú cưng. Từ các loại thức ăn, đồ chơi, quần áo, dây dắt đến các phụ kiện thiết yếu như: Bát ăn, đệm nệm, vòng đeo,… đều có tại Dog Care với giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, Dog Care tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho các bé cún. Đây chắc chắn là cửa hàng đáng tin cậy để các chủ nhân tìm đến khi muốn “spa” cho thú cưng của mình.

Dog Care Spa - Cửa hàng chuyên cung cấp các phụ kiện cho thú cưng tại Phan Rang
Dog Care Spa – Cửa hàng chuyên cung cấp các phụ kiện cho thú cưng tại Phan Rang

3. Các dịch vụ tại Dog Care Spa thú cưng

  • Cắt mài móng
  • Vệ sinh tai
  • Tắm rửa, massage với dầu tắm cao cấp
  • Tạo kiểu cho lông, dưỡng lông mềm mượt
  • Cắt tỉa lông theo yêu cầu.

4. Cảm nhận và đánh giá của khách hàng về Dog Care Spa thú cưng

Những đánh giá của khách hàng về Dog Care Spa
Những đánh giá của khách hàng về Dog Care Spa

5. Lời kết

     Với những thông tin vô cùng hữu ích từ ninhthuantravels.com, bạn đã biết đến một địa điểm Spa tuyệt vời để chăm sóc thú cưng yêu quý của mình tại Phan Rang. Hãy đến Dog Care Spa để những chú thú cưng của bạn được chăm sóc một cách tận tâm, chuyên nghiệp và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhất.