Du lịch Đà Lạt đang là điểm đến thu hút nhiều lượt du khách đến với thành phố đáng sống này. Ngày nay việc di chuyển từ Phan Rang đến Đà Lạt có phần thuận tiện rất nhiều với các hãng xe uy tín để bạn có thể lựa chọn. Trong đó nhà xe Phước Tiến sẽ không làm mọi người thất vọng. Hãy cùng ninhthuantravels.com khám phá thêm thông tin về nhà xe này.                           

I. Tổng quan về xe khách Phước Tiến Phan Rang

      Nhà xe Phước Tiến, mặc dù mới hoạt động trên tuyến đường từ Phan Rang đến Đà Lạt nhưng đã nhanh chóng thu hút sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đẳng cấp tối ưu cho mọi hành trình. Với dòng xe Limousine 9 chỗ hiện đại, cùng với một loạt tiện ích giải trí được trang bị chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách đi xe trong mọi hành trình, điều này đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Cam kết không bắt khách dọc đường, xuất phát đúng giờ và đón trả khách tại địa điểm đã hẹn.

Nhà xe Phước Tiến tuyến Phan Rang - Đà Lạt Lâm Đồng
Nhà xe Phước Tiến tuyến Phan Rang – Đà Lạt Lâm Đồng

II. Lộ trình nhà xe Phước Tiến từ Phan rang – Ninh Thuận đi Đà Lạt

    Đối với khách hàng tại Phan Rang và Đà Lạt, nhà xe Phước Tiến cung cấp dịch vụ đón và trả tận nơi trong khu vực nội thành. Bên cạnh đó, có chuyến xe cố định từ bến xe liên tỉnh Đà Lạt về Phan Rang.

    Vì nhu cầu đi lại thường tăng cao vào các ngày nghỉ, vé thường được bán hết khá nhanh. Vì vậy khách nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ trên xe. Trong trường hợp bạn cần dịch vụ đón trả tận nơi, vui lòng thông báo địa chỉ cụ thể cho nhân viên nhà xe tiện sắp xếp xe trung chuyển.
    Lưu ý: Vì đây dòng xe Limousine 9 chỗ nên khoang hành lý trên xe không rộng rãi như một số loại xe khác. Nên bạn nên cân nhắc nếu có quá nhiều hành lý, hàng hóa đi kèm và hãy báo trước cho nhân viên để có hướng sắp xếp hợp lý.

Nội thất xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ của nhà xe Phước Tiến
Nội thất xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ của nhà xe Phước Tiến

III. Thông tin tuyến xe, giá vé, số điện thoại đài đặt vé xe Phước Tiến

– Tuyến Phan Rang – Ninh Thuận đi Đà Lạt – Lâm Đồng

 • Với dòng xe Limousine 9 chỗ: Có nhiều chuyến trong ngày.
 • Thời gian khởi hành: 08:00 – 13:30 – 14:30.
 • Mức giá vé khoảng: 170.000 đồng/ vé.
 • Điểm đón tại Phan Rang: 246 Ngô Gia Tự, P. Thanh Sơn, Tp. Phan Rang –  Tháp Chàm, Ninh Thuận. 
 •  Tổng thời gian di chuyển từ Phan Rang đến thành phố Đà Lạt dự kiến khoảng 2 giờ – 3 giờ, phụ thuộc vào thời điểm khởi hành.

– Tuyến Đà Lạt – Lâm Đồng đi Phan Rang – Ninh Thuận

 • Sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ.
 • Thời gian khởi hành: 08:00 – 13:30 – 14:30
 • Giá vé xe limousine Phước Tiến Đà Lạt – Lâm Đồng đi Phan Rang – Ninh Thuận và ngược lại: 170.000 đồng/ vé
 • Điểm đón/ trả khách tại Đà Lạt: 171 Phù Đổng Thiên Vương, P. 08, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng và bến xe liên tỉnh Đà Lạt.

– Số điện thoại đặt vé xe Phước Tiến

     Bạn có thể đến địa chỉ văn phòng, quầy vé tại bến xe của nhà xe để mua vé hoặc nếu có nhu cầu đặt giữ chỗ trước hãy gọi điện thoại trực tiếp đến nhà xe: 0918.511.533 – 0917.139.154 – 0834.795.979 để được tư vấn chi tiết hơn.

IV. Một số đánh giá và review phản hồi của khách hàng về nhà xe

 

 • Anh Hậu từ Phan Rang thường dành những kỳ nghỉ lễ quý báu bên gia đình tại Đà Lạt. Đối với chuyến đi này, anh luôn yêu thích sử dụng dịch vụ của Nhà Xe Phước Tiến. “Với niềm tin và uy tín bằng sự chuyên nghiệp, đem đến cho anh cảm giác thoải mái và an tâm trong mỗi hành trình”. Do đó, anh đánh giá cao sự đáng tin cậy của nhà xe này.
 • Chị Liên, cũng đến từ Phan Rang, thúc đẩy tình yêu của mình đối với Đà Lạt thông qua những chuyến du lịch: “Để di chuyển dọc con đường này, chị luôn ưa chuộng việc sử dụng dịch vụ của Nhà Xe Phước Tiến mang lại cho chị sự thoải mái hiện đại và sang trọng trong mỗi hành trình. Chính vì lẽ đó, chị luôn đặt niềm tin vào nhà xe này và sẽ tiếp tục lựa chọn nó cho các kế hoạch du lịch tiếp theo của mình”.
 • Chị Yến, người ở Đà Lạt, cũng tin dùng Nhà Xe Phước Tiến mỗi khi cần di chuyển đến Phan Rang: “Với chất lượng hàng đầu và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà xe này đã thực sự ghi điểm trong mắt chị. Chị hoàn toàn tin tưởng luôn ủng hộ dịch vụ hãng xe”.

V. Lời kết

            Trên đây là một số thông tin quan trọng về nhà xe Phước Tiến mà chúng tôi đã tổng hợp được bao gồm số điện thoại đặt vé, giá vé, lịch trình xe và cả những đánh giá từ những vị khách từng đã trải nghiệm. Để tìm kiếm thêm nhiều thông tin thú vị khác bạn hãy truy cập trang web ninhthuantravels.com nơi cập nhật các bài viết với đa dạng chủ đề khác nhau giúp mọi người dễ dàng lựa chọn hành trình yêu thích nhất của mình.