Bạn đang quan tâm đến thông tin về dịch vụ xe của nhà xe Trà Lan Viên đi Phan Rang, bao gồm giá vé, vị trí nhà xe và bến xe, lịch trình chạy xe, cũng như cách đặt vé qua số điện thoại?,… Tất cả những thông tin này sẽ được ninhthuantravels cung cấp chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu nhà Xe Trà Lan Viên Phan Rang

      Nhà xe Trà Lan Viên, một trong những hãng xe khách mới nổi trong thời gian gần đây ở Ninh Thuận, đã nhanh chóng vượt qua những thách thức và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi họ cần dịch vụ vận chuyển khách và hàng hóa từ Phan Rang – Ninh Thuận đến Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù ra đời sau nhiều hãng xe giường nằm chất lượng cao trong tỉnh, nhưng đến nay nhà xe Trà Lan Viên đã thu hút sự quan tâm và lòng tin của hầu hết du khách cả trong và ngoài tỉnh.

      Nhằm đáp lại sự ủng hộ và tình cảm đó, Trà Lan Viên không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này bao gồm quy trình chăm sóc khách hàng xuất sắc, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho hành khách và đặc biệt giá vé luôn duy trì ở mức cạnh tranh nhất.

Nhà xe Trà Lan Viên tuyến Phan Rang - Ninh Thuận đi Sài Gòn
Nhà xe Trà Lan Viên tuyến Phan Rang – Ninh Thuận đi Sài Gòn

II. Số điện thoại xe Trà Lan Viên liên hệ Phan rang – Tp.hcm

  • Phòng vé Phan Rang: 02593.836.677
  • Phòng vé Sài Gòn: 02838.308.409

III. Giá vé xe Trà Lan Viên tham khảo

  • Xe 38 giường giá 150.000 đồng/ vé.
  • Xe 30 phòng giảm còn 200 đồng/ vé.
  • Dòng xe Limousine (20 giường phòng VIP) giảm còn 300 đồng/ vé. 
Nội thất sang trọng của dòng xe Limousine 20 phòng của nhà xe Trà Lan Viên
Nội thất sang trọng của dòng xe Limousine 20 phòng của nhà xe Trà Lan Viên

IV. Bến xe Trà Lan Viên Phan Rang – Tp.HCM và lịch trình

Mỗi điểm đón khách nhà xe đều có một địa chỉ riêng cho quý khách dễ dàng đến đặt vé tại nhà xe, hãy lựa chọn những vị trí giường nằm cho mình để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Địa chỉ

  • Bến xe Phan Rang: 5 Lê Hồng Phong, Mỹ Hương, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Văn phòng Sài Gòn: 227 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Lịch trình xe chạy:

    Chuyến Phan Rang – Sài Gòn và ngược lại lúc 22 giờ mỗi ngày, bạn có thể bắt xe hoặc nhờ nhà xe đón tại các tụ điểm gần nhà để thuận tiện cho việc đi lại, hãy chủ động liên hệ nhà xe trước khi xe bắt đầu chạy nhé để không bị trễ chuyến.

V. Mua vé xe Trà Lan Viên như thế nào?

Quý khách có thể mua vé bằng 3 cách sau:

  1. Liên hệ qua các số điện thoại đặt vé của nhà xe.
  2. Đặt vé online trên các website đặt vé xe uy tín như: vivutoday.com,…
  3. Khách có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng vé để mua vé.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe Trà Lan Viên cũng tự hào là địa chỉ tin cậy cho luân phiên hàng hóa và gửi hàng hai chiều. Trên các chuyến xe, khách hàng sẽ được trải qua một trải nghiệm đáng nhớ với nhiều tiện ích hấp dẫn. Điều này bao gồm sự tiện lợi của nhà vệ sinh luôn được duy trì sạch sẽ và sự thoải mái của giường nằm rộng rãi và thơm tho, khả năng điều chỉnh nhiệt độ qua hệ thống điều hòa, giải trí với hệ thống tivi được lắp đặt trên xe.

VI. Những đánh giá của khách khi trải nghiệm dịch vụ nhà xe Trà Lan Viên

Qua bài viết trên ninhthuantravels.com tự hào mang đến những thông tin cụ thể và hữu ích cho quý khách hàng, nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm thoải mái và thú vị trong mọi hành trình!