Thú cưng giờ đây không còn đơn thuần là vật nuôi mà đã trở thành những thành viên quan trọng trong gia đình, cũng cần được khám chữa bệnh định kỳ để đảm bảo sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám uy tín cho thú cưng tại Ninh Thuận, hãy tham khảo Phòng khám thú y qua bài viết từ ninhthuantravels nhé!

1. Sơ lược về phòng khám Thú y Phan Rang

    Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Phòng khám Thú Y Phan Rang đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng dịch vụ. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám cam kết mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho thú cưng. Các bé khi đến đây sẽ được thăm khám, theo dõi sức khỏe thường xuyên, điều trị bệnh kịp thời với phương pháp tân tiến, hiệu quả. 

Phòng khám Thú Y Phan Rang
Phòng khám Thú Y Phan Rang

2. Thông tin liên hệ phòng khám Thú y Phan Rang

 • Địa chỉ: 67 Thống Nhất, P. Đạo Long, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận (gần Cầu Đạo Long 1)
 • Giờ hoạt động: 08:00 – 19:00 (từ thứ 2 đến thứ 7). Riêng Chủ Nhật từ 08:00 – 17:00
 • Hotline: 0972 869 647​
 • Email: thachchau684@gmail.com
 • Website: https://thuyphanrang.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuyphanrang
Các dịch vụ làm đẹp cho thú cưng tại Phòng khám Thú Y Phan Rang
Các dịch vụ làm đẹp cho thú cưng tại Phòng khám Thú Y Phan Rang

3. Những dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám Thú y Phan Rang

 • Tiêm phòng thú cưng: Chích ngừa là biện pháp quan trọng để phòng tránh các bệnh nguy hiểm cho thú cưng. Phòng Khám Thú Y Phan Rang cung cấp dịch vụ chích ngừa uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. 
 • Khám chữa bệnh: Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, Phòng khám Thú Y này luôn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cho thú cưng. Các bé được thăm khám kỹ lưỡng, làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác. Điều trị dứt điểm căn bệnh, phục hồi nhanh chóng. 
 • Phẫu thuật thú cưng: Phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong việc cứu chữa thú cưng khi cần thiết. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, cơ sở vật chất tiên tiến, Phòng khám thú y Phan Rang thực hiện phẫu thuật chó mèo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Giúp các bé phục hồi nhanh chóng, ổn định sức khỏe. 
 • Grooming & Spa: Dịch vụ spa, làm đẹp cho thú cưng tại Phòng khám thú y Phan Rang được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề, tận tâm. Các dịch vụ như tắm rửa, cắt tỉa lông, vệ sinh tai mũi,… giúp thú cưng luôn sạch sẽ, khỏe mạnh. 
 • Khám sức khỏe tổng quát: Khám sức khỏe định kỳ cho thú cưng là việc vô cùng cần thiết. Tại đây, các bé sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám toàn diện, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường, có phương án điều trị kịp thời. Qua đó đảm bảo thú cưng luôn khỏe mạnh, vẹn toàn.
 • Xét nghiệm cho thú cưng: Trong đó xét nghiệm máu là bước quan trọng để chẩn đoán chính xác bệnh lý ở thú cưng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện các xét nghiệm nhanh chóng, chính xác như: Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, ký sinh trùng, giúp phát hiện sớm nguyên nhân gây bệnh, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng tại Phòng khám Thú Y Phan Rang
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng tại Phòng khám Thú Y Phan Rang

4. Nhận định của khách hàng về phòng khám Thú y Phan Rang

Một vài nhận xét về phòng khám Thú y Phan Rang
Một vài nhận xét về phòng khám Thú y Phan Rang

5. Lời kết

     Qua những thông tin trên cho thấy phòng khám Thú y Phan Rang chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp thú cưng của bạn luôn được chăm sóc và điều trị bệnh một cách tốt nhất. Ninhthuantravels.com hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám Thú y tại Ninh Thuận phù hợp cho thú cưng của mình nhé!