Dịp Sinh nhật luôn là khoảnh khắc đặc biệt, là ngày mà bạn bè và gia đình tập trung lại để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Tại những bữa tiệc này, bánh sinh nhật đóng vai trò quan trọng, gắn kết tình thân thêm sâu, ninhthuantravels.com sẽ giới thiệu đến các bạn tiệm bánh Cua Cake nổi bật với thế giới các loại bánh hương vị mới lạ đầy thú vị này.

1. Địa chỉ liên hệ tiệm bánh Cua Cake

  • Địa chỉ: 64 Yên Ninh, Phường Văn Hải, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Tiệm mở cửa: 08:00 – 21:00 (từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
  • Hotline: 0905 699 488
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cua.cake/

2. Tiệm bánh Cua Cake nhiều mẫu mã và thú vị ra sao?

     Với đa dạng các loại bánh kem được trang trí công phu, Cua Cake có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ bánh kem sinh nhật đơn giản cho đến những chiếc bánh cưới hoành tráng, các nhân viên tại đây đều có thể biến ý tưởng thành hiện thực một cách hoàn hảo. Khách hàng có thể đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về hình dáng, hoa văn hoặc hương vị, đội ngũ bánh nhân viên tại đây sẽ tận tình thực hiện.

Những mẫu bánh kem tại Tiệm bánh Cua Cake - Phan Rang
Những mẫu bánh kem tại Tiệm bánh Cua Cake – Phan Rang

     Ngoài ra, tiệm bánh này còn có dịch vụ gói quà vô cùng độc đáo, những hộp quà được trang trí bắt mắt sẽ khiến món quà sinh nhật thêm phần sang trọng và đặc biệt. Bên cạnh đó, các loại bánh tại Cua Cake vừa ngon lại vừa đẹp mắt, hương vị thanh nhẹ, ít ngọt, mỗi chiếc bánh sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi thực khách. Không những vậy các mẫu bánh luôn được cập nhật thường xuyên để đáp ứng xu hướng và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, có thể thoải mái kết hợp nhiều vị khác nhau trong cùng một chiếc bánh.

Tiệm bánh Cua Cake - Đa dạng các loại bánh
Tiệm bánh Cua Cake – Đa dạng các loại bánh

3. Một số cảm nhận và đánh giá của khách hàng khi đến đây

Một số cảm nhận của khách hàng về Tiệm bánh Cua Cake - Phan Rang
Một số cảm nhận của khách hàng về Tiệm bánh Cua Cake – Phan Rang

4. Tổng kết

     Qua những thông tin mà ninhthuantravels.com đã cung cấp trên có thể thấy Tiệm bánh Cua Cake là sự lựa chọn hoàn hảo để biến mọi bữa tiệc sinh nhật thành những khoảnh khắc đáng nhớ. Với sự kết hợp tài năng nghệ thuật và độ tinh tế, nơi đây đã tạo ra những mẫu bánh với dấu ấn riêng biệt của tiệm sẽ khiến bạn hài lòng hơn mọi mong đợi.