Nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển giữa hai điểm đến quyến rũ, Phan Rang – Ninh Thuận và Đà Lạt – Lâm Đồng, thì hãy để ninhthuantravels.com giới thiệu dịch vụ xe khách Hiền Ân giúp bạn tạo nên một chuyến đi đáng nhớ, đây là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, dựa trên sự chuyên nghiệp và tận tâm, để đảm bảo khách hàng có một hành trình trôi chảy và thoải mái nhất.

I. Thông tin nhà xe Hiền Ân Phan Rang – Ninh Thuận

     – Nhà xe Hiền Ân ưu tiên sử dụng dòng xe Hyundai 29 chỗ, tạo sự tiện lợi cho hành trình giữa hai thành phố và luôn tận tâm trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Cam kết của hãng xe là đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Với vai trò là tuyến trọng điểm kết nối giữa hai thành phố du lịch, luôn đón tiếp nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Hãng xe luôn xem trọng việc bảo dưỡng bảo trì xe trước và sau mỗi chuyến di chuyển, vệ sinh sạch sẽ hàng tuần để đảm bảo không gian trong xe luôn thoải mái và sạch sẽ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, từ phụ tài đến lái xe, luôn sẵn sàng giao lưu và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình. Nhà xe luôn tuân theo lịch trình và cam kết đúng giờ cũng như giữ đúng số ghế mà khách đã đặt trước.

     – Giá vé xe Hiền Ân rất cạnh tranh, phù hợp với mọi người, bao gồm sinh viên và những người muốn tham quan vào các ngày cuối tuần. Ngoài ra, nhà xe cung cấp dịch vụ chuyển giao bưu kiện, bưu phẩm và chuyển tiền nhanh giữa Đà Lạt và Phan Rang – Ninh Thuận cũng như ngược lại.

Nhà xe Hiền Ân tuyến Phan Rang - Đà Lạt Lâm Đồng
Nhà xe Hiền Ân tuyến Phan Rang – Đà Lạt Lâm Đồng

II. Bạn đã biết về nhà xe Hiền Ân chưa?

     Đây là một trong những nhà xe hoạt động mạnh trên thị trường Ninh Thuận chuyên phục vụ khách di chuyển tuyến đường từ Phan Rang – Ninh Thuận đến Đà Lạt và ngược lại, bằng xe ghế ngồi 29 chỗ với nhiều lịch trình khác nhau trong ngày, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho hành khách mỗi khi có nhu cầu đi giữa hai địa điểm trên.

    – Nhà xe luôn phục vụ là tận tâm, chuyên nghiệp và đảm bảo đúng giờ, đã thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách, bao gồm cả những hành khách khó tính nhất. Trong tương lai sẽ tiếp tục nâng cấp dịch vụ bằng việc sử dụng dòng xe giường nằm, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sự tiện nghi ngày càng cao từ phía khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm phương tiện đi lại giữa Đà Lạt và Ninh Thuận đừng quên tham khảo xe khách Hiền Ân.

Nội thất xe ghế ngồi của nhà xe Hiền Ân Phan Rang
Nội thất xe ghế ngồi của nhà xe Hiền Ân Phan Rang

III. Vì sao bạn nên lựa chọn xe Hiền Ân?

  • Nhà xe luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu. Mỗi giờ di chuyển, luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe để đảm bảo mọi người luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Đội ngũ lái xe luôn được đào tạo chuyên nghiệp và phục vụ với tinh thần chu đáo, cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đi xe thú vị.
  • Giá vé hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong hành trình của mình.
  • Đưa đón đúng giờ luôn tuân thủ đúng thời gian và địa điểm quy định trong lịch trình.

IV. Địa chỉ, giá vé, số điện thoại đặt vé xe Hiền Ân

– Để đặt vé nhà xe Hiền Ân, quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại quầy vé của nhà xe theo địa chỉ sau:

  • Tại Đà Lạt: Lô C5 – C6 đường Nguyễn Lương Bằng, Phường 2, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Tại Phan Rang:  Đối diện cây xăng Quốc Tế, đường Phan Đăng Lưu, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

– Số điện thoại liên hệ đặt vé xe Hiền Ân

Đặt vé chiều Đà Lạt đi Phan Rang: 0933.500.869 – 02633.901.216 – 02633.823.595

Đặt vé chiều Phan Rang đi Đà Lạt: 0933.500.866 – 02593.839.939 – 02593.833.039

– Tuyến đường từ Đà Lạt đến Phan Rang – Ninh Thuận có lịch trình hoạt động vào các thời điểm sau: 6h30, 8h00, 9h30 và 11h00.

– Tuyến đường ngược lại, từ Phan Rang – Ninh Thuận đến Đà Lạt, cũng có lịch trình hoạt động vào những thời điểm tương tự: 6h30, 8h00, 9h30 và 11h00.

– Về mức giá vé xe, bạn có thể tham khảo mức giá dao động từ 80.000  – 100.000 đồng /vé.

– Tổng thời gian nhà xe di chuyển từ Đà Lạt đến Phan Rang – Ninh Thuận mất khoảng chừng 3 tiếng đồng hồ.

V. Review phản hồi của khách hàng khi di chuyển cùng xe Hiền Ân

  • Anh Phan Văn Hải ở Phan Rang chia sẻ: “Tôi thường xuyên đi du lịch Đà Lạt và tôi luôn chọn nhà xe này vì xe chạy nhanh, giá vé hợp lý và dịch vụ đưa đón khách rất chu đáo.”
  • Chị Nguyễn Hiền ở Đà Lạt cho biết: “Nhà xe này có ghế ngồi thoải mái, xe chạy êm, giá vé phải chăng và có nhiều chuyến trong ngày để tôi lựa chọn.”
  • Bác Trần Trung, cũng ở Đà Lạt, góp ý: “Tôi thấy nhà xe này rất tốt, họ luôn lịch sự với khách hàng và giá vé của họ cũng rất hợp lý.”

     Mong rằng qua bài viết về nhà xe Hiền Ân mà chúng tôi đề cập trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình chuyến hành trình vui vẻ và thoải mái nhất hoặc có thể truy cập vào web ninhthuantravels.com để kham thảo thêm thông tin bạn cần.