Có những bức ảnh tuyệt đẹp có thể làm cho cuộc sống trở nên đầy màu sắc hơn. Bờ kè Khánh Hội và Bãi rêu Từ Thiện là hai địa điểm chụp ảnh đẹp được yêu thích tại Ninh Thuận, thu hút đông đảo các bạn trẻ và du khách trẻ yêu thích khám phá. Hãy cùng nhau tìm hiểu về đường đi đến bờ kè Khánh Hội và chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp chụp tại đây để hiểu tại sao nơi này trở thành điểm sống ảo hấp dẫn cho giới trẻ.

I. Giới thiệu về bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên bình để thư giãn trong chuyến du lịch Ninh Thuận, thì Bờ Kè Khánh Hội là một lựa chọn tuyệt vời. Với khung cảnh tuyệt đẹp của biển với những đợt sóng nhẹ nhàng, đây là điểm đến lý tưởng để thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp. Nơi đây còn được biết đến với việc làm nên những bức ảnh sống động và đẹp mắt cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Hãy cùng Ninhthuantravels khám phá những điểm đặc sắc và những vị trí lý tưởng để chụp ảnh đẹp tại địa điểm này!

Bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận
Bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận

1. Bờ kè Khành Hội ở đâu?

Bờ kè Khánh Hội nằm trên con đường 702 quốc phòng ven biển Ninh Thuận, thuộc làng Khánh Hội, xã Tri Hải. Để đến đó, bạn có thể chạy dọc theo con đường Yên Ninh biển Ninh Chữ, rẽ phải tại cầu Ninh Chữ (mới) và đi thêm khoảng 1,5km. Qua cổng chùa Pháp Hải, bạn sẽ đến đền Lăng ông Nam Hải – Khánh Hội và tiếp tục chạy thẳng ra hướng biển bên trái để đến bờ kè Khánh Hội.

Tại đây, bạn có thể ngồi trên bờ kè, ngắm nhìn biển và cảm nhận được sự bình yên của vùng quê Phan Rang. Cảnh quan tuyệt đẹp với những con sóng nhẹ, chiếc thuyền đánh cá và đàn chim bay lượn sẽ khiến bạn say mê và yêu thích nơi đây.

Bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận nằm ở đâu
Bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận nằm ở đâu

2. Hướng dẫn đường đến bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận

Nếu bạn đến Khánh Hội, bạn có nhiều lựa chọn để đi từ Sài Gòn như xe khách, xe giường nằm, tàu hỏa hoặc máy bay. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm chuyến đi tốt hơn thì tôi khuyên bạn nên chọn xe giường nằm, xe limousine hoặc tàu hỏa. Nếu đi xe khách, bạn nên chọn chuyến tối khoảng 20:00 – 22:00 để đến Phan Rang vào khoảng 4:00 – 5:00 sáng hôm sau. Tại đây, bạn có thể thuê xe máy để di chuyển thuận tiện hơn.

Hướng dẫn đường đến Bờ Kè Khánh Hội
Hướng dẫn đường đến Bờ Kè Khánh Hội

Nếu bạn dễ bị say khi đi tàu xe, tàu hỏa là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể mua vé tại Sài Gòn và chọn chuyến khởi hành vào buổi tối, đến Ninh Thuận vào sáng sớm tại ga Tháp Chàm. Sau đó, bạn có thể bắt taxi đi vào thành phố Phan Rang khoảng 15 km.

Nếu muốn đi bằng xe máy, bạn có thể chạy dọc theo con đường Yên Ninh, rẽ phải vào Vĩnh Hy – Bình Tiên sau khi qua cầu Ninh Chữ. Tiếp tục đi thẳng đến khi gặp đền Lăng ông Nam Hải, rẽ phải vào làng này và chạy đến bờ kè Khánh Hội. Nếu bạn muốn khám phá khu vực, hãy đi theo cung đường 702 quốc phòng ven biển Cà Ná – Mũi Dinh – Vĩnh Hy – Bình Tiên. Bạn sẽ thấy bờ kè Khánh Hội đang trong quá trình hoàn thiện dự án Sailing Bay Ninh Chữ của công ty Crystal Bay, khu vực này sẽ trở thành một quần thể du lịch đẹp ở Ninh Thuận trong tương lai. Điều này cũng được ghi chú trong cẩm nang du lịch điều mới công bố.

II. Những địa điểm sống áo ở bờ kè Khánh Hội cho các bạn trẻ

Sống ảo tại bờ kè Khánh Hội
Sống ảo tại bờ kè Khánh Hội
Hình ảnh đẹp tại bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận
Hình ảnh đẹp tại bờ kè Khánh Hội Ninh Thuận
Checkin tại bờ kè Khánh Hội
Checkin tại bờ kè Khánh Hội
Buổi chiều tại bờ kè Khánh Hội
Buổi chiều tại bờ kè Khánh Hội

Bờ kè Khánh Hội là một địa điểm tuyệt vời để chụp những bức ảnh đẹp và ấn tượng. Con đường bên bờ kè được xây bằng khối xi măng và kéo dài ra giữa biển, tạo nên một cảnh quan độc đáo. Để có những bức ảnh lung linh, bạn nên đến vào khoảng 8:00-9:00 sáng, lúc ánh nắng chưa quá chói và đủ sáng. Vào buổi chiều, bạn có thể ghé qua Mixcool’s Coffee House, tận hưởng không khí mát mẻ và trò chuyện cùng gia đình, cùng nhau xem lại những bức ảnh đã chụp được. Bên dưới là một số hình ảnh đẹp của những người đã tới đây chụp ảnh.