Bạn có thể giới thiệu với người đọc về cà phê Đoài Ninh Thuận thông qua bộ ảnh review cực kỳ thư giãn. Bộ ảnh này chắc chắn sẽ khiến ai đó muốn đến thăm điểm đến này ngay lập tức. Bạn có thể mời hội bạn của mình đến tham quan Ninh Thuận nói chung và Vườn Quốc gia Núi Chúa nói riêng để trải nghiệm không gian cà phê thú vị tại đây.

I. Giới thiệu nét đọc đáo quán cà phê Đoài Ninh Thuận

Khi đến Vườn Quốc gia Núi Chúa, bạn sẽ được tham quan nhiều điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng như Hang Rái hay du lịch biển Bình Tiên. Ngoài ra, bạn còn có thể ghé qua quán cà phê Đoài Ninh Thuận để thưởng thức những loại đồ uống ngon và đa dạng. Quán cà phê này nằm trên đồi núi, với không gian yên tĩnh và tầm nhìn trực diện ra Vịnh Vĩnh Hy tuyệt đẹp, là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi sau một chuyến trekking hay cắm trại tại khu vườn xanh nổi tiếng của vùng đất nhiệt đới. Mức giá từ 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ rất hợp lý so với menu của quán, cho phép bạn thử nhiều loại đồ uống khác nhau. Sau một ngày dài khám phá, bạn có thể ngồi lại đây giữa thiên nhiên xanh để thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn phong cảnh đẹp. Hãy đến đây và check-in ngay thôi!

Cà phê Đoài Ninh Thuận
Cà phê Đoài Ninh Thuận

II. Hướng dẫn đường đến quán cà phê Đoài Ninh Thuận

Nếu bạn đến Vĩnh Hy lần đầu tiên và muốn đi lên Đoài, bạn cần biết thêm một vài thông tin chi tiết để dễ dàng di chuyển. Website ninhthuantravels.com sẽ chỉ cho bạn cách đi đơn giản nhất.

Sau khi vượt qua cầu Vĩnh Hy (theo hướng vào bến tàu), bạn nhìn về phía trái sẽ thấy ngay ngã ba đầu tiên và bờ kè mới được xây dựng gần đây. Bạn rẽ trái theo hướng bờ kè.

Hướng dẫn đường đến cà phê Đoài Ninh Thuận
Hướng dẫn đường đến cà phê Đoài Ninh Thuận

Bạn tiếp tục đi đến cuối bờ kè, rồi rẽ trái tiếp theo hướng vườn Điều (không cần chú ý tới cầu vượt phía trên). Bạn sẽ đi lên đến Cầu Treo – một địa điểm chụp ảnh Vĩnh Hy đẹp, nên chụp vài tấm hình kỷ niệm trước khi đi lên Đoài.

Sau khi vượt qua Cầu Treo, bạn rẽ trái và đi theo con đường đá sỏi đặc trưng cho đến khi đến bờ tràn Suối Lồ Ồ. Bạn bước qua suối với đôi chân trần để cảm nhận cái mát lạnh và loại bỏ mọi căng thẳng. Sau đó, bạn chỉ cần đi qua hai bờ tràn, sẽ thấy bảng hướng dẫn đến “Cafe Đoài”. Bạn chỉ cần đi theo bảng để đến đúng nơi. Chúc bạn có một chuyến đi thú vị!

III. Những hình ảnh đẹp ở cà phê Đoài 

Cà phê Đoài vẻ đẹp hoang sơ
Cà phê Đoài vẻ đẹp hoang sơ
Check - in những hình ảnh đẹp tại cà phê Đoài
Check – in những hình ảnh đẹp tại cà phê Đoài
Nét đọc đáo quán cà phê Đoài Ninh Thuận
Nét đọc đáo quán cà phê Đoài Ninh Thuận
Ngắm nhìn Vĩnh Hy tại cà phê Đoài
Ngắm nhìn Vĩnh Hy tại cà phê Đoài
Những món ăn ngon tại cà phê Đoài
Những món ăn ngon tại cà phê Đoài

Cà Phê Đoài Ninh Thuận là đây là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức cà phê và tận hưởng khung cảnh đẹp của tỉnh Ninh Thuận. Với không gian mở rộng, thiết kế tinh tế và trang trí đặc sắc, quán cà phê này mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Tổng quan, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức cà phê và tận hưởng không gian đẹp, tôi khuyên bạn nên ghé thăm Cà Phê Đoài Ninh Thuận. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên tại đây.